Home / BẤT ĐỘNG SẢN VEN BIỂN / ►ĐẤT NỀN NHƠN HỘI NEW CITY – KHU KINH TẾ NHƠN HỘI VÀ TIỀM NĂNG GIA TĂNG GIÁ TRỊ CỦA BẤT ĐỘNG SẢN LIỀN KỀ.

►ĐẤT NỀN NHƠN HỘI NEW CITY – KHU KINH TẾ NHƠN HỘI VÀ TIỀM NĂNG GIA TĂNG GIÁ TRỊ CỦA BẤT ĐỘNG SẢN LIỀN KỀ.

Nhadatyentrang.vn – KHU KINH TẾ NHƠN HỘI VÀ TIỀM NĂNG GIA TĂNG GIÁ TRỊ BẤT ĐỘNG SẢN

I. VỀ KHU KINH TẾ NHƠN HỘI:

Được Thủ tướng chính phủ Việt Nam ký quyết định số 142/2005/QĐ-TTg thành lập ngày 14/06/2005, KHU KINH TẾ NHƠN HỘI tỉnh Bình Định với diện tích hơn 14 nghìn hecta ( bao gồm bán đảo Phương Mai, phường Hải Cảng, phường Nhơn Hội, Nhơn Lý, Nhơn Hải của TP. Quy Nhơn, huyện Phù Cát, huyện Tuy Phước ) được quy hoạch là khu kinh tế tổng hợp đa ngành, đa lĩnh vực, với trọng tâm phát triển du lịch, dịch vụ, khu đô thị mới, khu công nghiệp, khu cảng biển và dịch vụ cảng biển, năng lượng tái tạo và thủy sản. KHU KINH TẾ NHƠN HỘI là cực tăng trưởng đối trọng, liên kết chặt chẽ và toàn diện với sự phát triển chung của TP. Quy Nhơn và vùng phụ cận, là một trong những trung tâm phát triển chính của vùng kinh tế trọng điểm của tỉnh Bình Định, và là đầu mối thông thương, giao lưu quốc tế quan trọng của miền Trung và Tây Nguyên.

Vị trí địa lý của KHU KINH TẾ NHƠN HỘI:

+ Phía Bắc : giáp Núi Bà, xã Cát Hải, huyện Phù Cát

+ Phía Nam và Đông: giáp biển Đông

+ Phía Tây: giáp Đầm Thị Nại

KHU KINH TẾ NHƠN HỘI được chia thành 8 phân khu chức năng, trong đó:

1. Phân khu 1 là Khu đô thị, du lịch Tân Thanh, Vĩnh Hội: được quy hoạch là khu đô thị – du lịch nghỉ dưỡng biển cao cấp, phát triển các khu dân cư sinh thái, khu du lịch – dịch vụ với mật độ thấp, gắn với bảo vệ các giá trị tự nhiên hiện hữu hai thung lũng núi hướng biển có bãi tắm đẹp. KHU KINH TẾ NHƠN HỘI phân khu 1 có dân số dự kiến khoảng 23.000 người, diện tích đất tự nhiên khoảng 1.164 ha.

2. Phân khu 2 là Khu đô thị cửa ngõ Cát Tiến có dân số dự kiến khoảng 49.100 người, diện tích đất tự nhiên khoảng 1.606 ha.

3. Phân khu 3 là Khu đô thị du lịch Nhơn Hội: được quy hoạch là khu đô thị dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng biển, trung tâm vui chơi giải trí lớn; phát triển với mật độ trung bình; cung cấp cơ sở đào tạo nghề, bệnh viện phục vụ toàn bán đảo; khai thác tiềm năng phát triển năng lượng tái tạo. KHU KINH TẾ NHƠN HỘI phân khu 3 có dân số dự kiến khoảng 78.300 người, diện tích đất tự nhiên khoảng 2.199 ha.

4. Phân khu 4 là khu công nghiệp đô thị Nhơn Hội, khu cảng biển Nhơn Hội; khu đô thị Mai Hương trở thành trung tâm đô thị – thương mại – dịch vụ hỗn hợp phục vụ toàn bán đảo; bảo tồn Vịnh Mai Hương; phát triển các khu dịch vụ, vui chơi giải trí, không gian thưởng ngoạn, bến du lịch ven bờ Vịnh. KHU KINH TẾ NHƠN HỘI phân khu 4 có dân số dự kiến khoảng 29.100 người, diện tích đất tự nhiên khoảng 3.521 ha.

5. Phân khu 5 là Khu đô thị du lịch Phương Mai có quy mô dân số dự kiến khoảng 13.000 người, diện tích đất tự nhiên khoảng 1.512 ha.

6. Phân khu 6 là Đầm Thị Nại: được quy hoạch là khu bảo tồn, gìn giữ hệ sinh thái đầm đặc sắc, phát triển các giải pháp bảo tồn, hồi sinh rừng ngập mặn, kiểm soát các nguồn ô nhiễm và phát triển các mô hình du lịch sinh thái bền vững. KHU KINH TẾ NHƠN HỘI phân khu 6 có dân số dự kiến khoảng 1.800 người, diện tích đất tự nhiên khoảng 1.998 ha.

7. Phân khu 7 là Khu công nghiệp – đô thị Becamex A có dân số dự kiến khoảng 23.400 người, diện tích đất tự nhiên khoảng 1.425 ha.

8. Phân khu 8 là Khu đô thị – dịch vụ Becamex B có quy mô dân số dự kiến khoảng 32.300 người, diện tích đất tự nhiên khoảng 883 ha.

Về hệ thống hạ tầng kinh tế – xã hội, quy hoạch xây mới khu trung tâm hành chính Khu kinh tế, quy mô khoảng 11 ha; xây mới khu trung tâm đào tạo nghề, quy mô khoảng 19 ha; xây mới hệ thống trường Trung học phổ thông tại các đô thị; xây mới Bệnh viện Đa khoa rộng khoảng 10ha cùng với các cơ sở khám chữa bệnh tại các khu đô thị. Khu trung tâm thể dục thể thao được xây mới với quy mô khoảng 8 ha; hệ thống công viên, hạ tầng thương mại dịch vụ cũng được đầu tư xây dựng…

II. TIỀM NĂNG GIA TĂNG GIÁ TRỊ BẤT ĐỘNG SẢN TẠI KHU KINH TẾ NHƠN HỘI:

Từ một vùng đất cát hoang sơ, cho đến nay, có thể nói Khu kinh tế Nhơn Hội đã có những bước chuyển biến lớn, thay da đổi thịt, cựa mình rũ bỏ lớp áo cũ, khoác lên lớp áo xanh với hàng loạt dự án hạ tầng đô thị phục vụ phát triển công nghiệp và du lịch. Nếu ví trung tâm Quy Nhơn như Quận 1 của Tp.HCM, thì KHU KINH TẾ NHƠN HỘI được xem như Quận 2 khi khu vực này từ 1-2 năm trở lại nay với sự nhập cuộc của hàng loạt đại gia bất động sản, trong đó có những cái tên nổi bật như Hưng Thịnh, FLC, Phát Đạt, Danh Khôi (DKR)…đã có tốc độ tăng trưởng kinh tế vượt bậc.

KHU KINH TẾ NHƠN HỘI hội đủ bốn loại hình giao thông trọng điểm: đường bộ, đường sắt, hàng không và đường thủy. Tuy nhiên, mảnh ghép cuối cùng mà Quy Nhơn còn thiếu đó chính là sự kết nối giữa đô thị ven biển và dịch vụ hậu cần du lịch. Ghi nhận thực tế trong hơn một năm vừa qua, ngoài sự nhập cuộc của những đại gia bất động sản, thị trường Quy Nhơn còn chứng kiến dòng vốn của hàng ngàn nhà đầu tư cá nhân về đây tìm kiếm cơ hội đầu tư vào các dự án đất nền, nhà phố, khiến giá nhà đất liên tục tăng trưởng cao.

Những lô đất vàng trong trung tâm TP.Quy Nhơn có tốc độ tăng phi mã, chẳng hạn ven biển trên trục đường Xuân Diệu hay An Dương Vương…, giá đất quý đầu năm 2019 vượt ngưỡng 100 triệu đồng/m2, thậm chí có vị trí lên tới hơn 200 triệu đồng/m2, gấp cả chục lần cách đây vài năm.

Những khu vực lân cận thành phố có hạ tầng giao thông kết nối, là tâm điểm du lịch Quy Nhơn như Nhơn Lý, Nhơn Hội có mức tăng giá gần 4 – 5 lần so với giai đoạn 2014 – 2018. Đặc biệt là những dự án gần các quần thể nghỉ dưỡng lớn thuộc Khu kinh tế Nhơn Hội, giá đất cũng đang rục rịch tăng cao và liên tục thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư.

Là “trái tim” của KHU KINH TẾ NHƠN HỘI, với mục tiêu đón đầu lực lượng lao động, đặc biệt là các chuyên gia nước ngoài, lãnh đạo, chuyên viên cao cấp về đây sinh sống và làm việc, dự án Nhơn Hội New City nổi bật lên như một “điểm sáng” với lợi thế về vị trí cũng như tầm nhìn về quy hoạch phát triển.

Với vị trí liền kề các khu công nghiệp lớn, khu dân cư và hạ tầng hiện hữu, tiềm năng phát triển đa dạng các hình thức kinh doanh, Nhơn Hội New City được giới đầu tư đánh giá là “con gà đẻ trứng vàng” trên thị trường. Đồng thời, dù giá đất liên tục tăng nhưng chưa cao như nhiều thủ phủ du lịch khác, Quy Nhơn vẫn được giới đầu tư đánh giá sẽ còn tiếp tục tăng trong tương lai, mang lại lợi nhuận hấp dẫn và là lựa chọn sáng suốt của các nhà đầu tư.

Xem thêm thông tin thị trường bất động sản Quy Nhơn:

QUY NHƠN – ĐẤT NỀN VEN BIỂN NHƠN HỘI NEW CITY.

ĐẤT NỀN VEN BIỂN NHƠN HỘI NEW CITY – QUỐC LỘ 19, 19B, 19C ĐÓNG VAI TRÒ CẦU NỐI PHÁT TRIỂN KINH TẾ CỦA QUY NHƠN VÀ BÌNH ĐỊNH.

CẬP NHẬT BẢNG GIÁ ĐẤT QUY NHƠN – ĐẤT NỀN VEN BIỂN NHƠN HỘI NEW CITY THÁNG 12/2019.

BÍ QUYẾT CHỌN SẢN PHẨM ĐẤT NỀN VEN BIỂN QUY NHƠN SINH LỢI CAO, THANH KHOẢN NHANH.

THỜI ĐIỂM NÀO LÀ PHÙ HỢP ĐỂ SANG NHƯỢNG ĐẤT NỀN VEN BIỂN NHƠN HỘI NEW CITY?

PHÂN KHU 9 || ĐẤT NỀN VEN BIỂN NHƠN HỘI NEW CITY CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

 

About trangyen1021

Check Also

DỰ ÁN THE ASTON NHA TRANG

Sở hữu nguồn tài nguyên phong phú và được đầu tư phát triển du lịch …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0949.31.81.31