Home / BẤT ĐỘNG SẢN VEN BIỂN / ĐẤT NỀN NHƠN HỘI NEW CITY BÌNH ĐỊNH – QUỐC LỘ 19, 19B, 19C ĐÓNG VAI TRÒ CẦU NỐI PHÁT TRIỂN KINH TẾ QUY NHƠN VÀ BÌNH ĐỊNH

ĐẤT NỀN NHƠN HỘI NEW CITY BÌNH ĐỊNH – QUỐC LỘ 19, 19B, 19C ĐÓNG VAI TRÒ CẦU NỐI PHÁT TRIỂN KINH TẾ QUY NHƠN VÀ BÌNH ĐỊNH

Nhadatyentrang.vn – Tôi muốn biết thông tin về các trục đường Quốc lộ 19, quốc lộ 19B, quốc lộ 19C và sự ảnh hưởng của những con đường này đến sự phát triển giá trị bất động sản tại dự án Nhơn Hội New City?

Trả lời:

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dự án Nhơn Hội New City Quy Nhơn. Nhadatyentrang.vn xin phép trả lời thắc mắc của quý khách như sau:

Bình Định, đặc biệt là TP. Quy Nhơn trong những năm gần đây đang được thúc đẩy phát triển kinh tế khá mạnh. Đặc biệt là về dịch vụ du lịch, công nghiệp, năng lượng, cảng biển….Nhưng, để góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế này thì không thể không kể đến các trục đường huyết mạch : Quốc lộ 19, Quốc lộ 19B, Quốc lộ 19C. Đây là những con đường tạo nên xung lực kinh tế cho tỉnh Bình Định nói chung, Quy Nhơn và đặc biệt là khu đô thị kinh tế Nhơn Hội ( bao gồm cả khu đô thị Nhơn Hội New City) nói riêng.

+ Quốc lộ 19: Quốc lộ 19 là con đường giao thông huyết mạch nối các tỉnh Tây Nguyên và cảng Quy Nhơn (Bình Định). Điểm kết nối của Quốc lộ này là từ Cảng Quy Nhơn ( TP. Quy Nhơn, Bình Định) đến Cửa khẩu Lệ Thanh ( Gia Lai). Quốc lộ có chiều dài 239km. Năm 2019, theo chỉ đạo của tỉnh Bình Định, Quốc lộ 19 được xây dựng đoạn từ cảng Quy Nhơn đến điểm giao Quốc lộ 1 thuộc xã Phước Lộc ( huyện Tuy Phước) với chiều dài 17.5km, thiết kế xây dựng theo tiêu chuẩn đường cấp I đô thị, rộng từ 30-42m, từ 4 – 6 làn xe cơ giới, 2 làn xe thô sơ. Tổng đầu tư cho dự án Quốc lộ 19 đoạn từ cảng Quy Nhơn đến QL 1 là 4.411 tỉ đồng. Đây là công trình giao thông trọng điểm của tỉnh Bình Định, đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa ra vào cảng Quy Nhơn, thúc đẩy sự phát triển kinh tế của Quy Nhơn nói riêng và toàn tỉnh Bình Định. Dự kiến hoàn thành và đưa vào sử dụng vào tháng 12/2019.

+ Quốc lộ 19C: Quốc lộ 19C là tuyến đường bộ liên tỉnh nối tỉnh Bình Định, Phú Yên, Đắc Lắc, Gia Lai. Quốc lộ có chiều dài 151.4km. Trong đó, đoạn qua tỉnh Bình Định dài gần 40 km (vốn là tỉnh lộ 638), đoạn qua tỉnh Phú Yên dài hơn 112 km (vốn là tuyến trục dọc miền Tây Phú Yên, không tính đoạn trùng quốc lộ 29 dài gần 3 km).

+ Quốc lộ 19B: Quốc lộ 19B có tổng chiều dài hơn 60km, kết nối từ thị trấn Phú Phong đến sân bay Quốc tế Phù Cát và cảng Quy Nhơn. Nền đường rộng từ 30-42m với 4-6 làn xe cơ giới, 2 làn xe thô sơ, vận tốc 80km/h. Quốc lộ 19B được xem là tuyến giao thông ý nghĩa đặc biệt quan trọng khi rút ngắn hành trình từ khu kinh tế Nhơn Hội đến sân bay Phù Cát, thu hút các làn sóng đầu tư từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Singgapore, Thái Lan vào khu kinh tế trong giai đoạn tới.

Tọa lạc ngay mặt tiền Quốc lộ 19B, dự án Nhơn Hội New City thừa hưởng tác động kinh tế, đặc biệt là sự phát triển về giá trị bất động sản mà con đường này mang lại trong thời gian sắp tới. Khi Quốc lộ 19B hoàn thiện và đưa vào sử dụng ( dự kiến tháng 4/2020), cư dân tại dự án Nhơn Hội New City dễ dàng lưu thông và rút ngắn khoảng cách giữa khu đô thị Nhơn Hội ( trong đó có dự án Nhơn Hội New City) và trung tâm thành phố Quy Nhơn, sân bay quốc tế Phù Cát và các địa điểm du lịch gần kề khu vực. Điều này tạo sự thuận lợi cho việc phát triển nhu cầu kinh doanh buôn bán của người dân tại Nhơn Hội New City, đặc biệt là các ngành hàng phụ vụ du lịch như ăn uống, vui chơi giải trí, nhà hàng, khách sạn….⇒ nguồn khách du lịch sẽ tăng trưởng mạnh, tạo sự đột phá trong việc phát triển kinh tế của TP.Quy Nhơn và tỉnh Bình Định.

Theo khảo sát, thời điểm 2016, giá đất các dự án tại Nhơn Lý chỉ từ 2 – 3 triệu đồng/m2 thì tới 2019, giá đã tăng lên mức 25 – 30 triệu đồng/m2. Hoặc tại Eo Gió, gần FLC Quy Nhơn, giá đất năm 2019 vượt ngưỡng 30 triệu đồng/m2, tăng gấp 5 đến 6 lần so với 2 năm trước đó, mang lại lợi nhuận lớn cho những nhà đầu tư tại khu vực này.

Dự kiến trong giai đoạn cuối 2019 và 2020, khi các trục đường 19, 19B hoàn thiện và được đưa vào sử dụng thị trường bất động sản Quy Nhơn nói chung và khu kinh tế Nhơn Hội nói riêng sẽ tiếp tục trở thành “điểm sáng” trên bản đồ địa ốc Việt Nam, sánh ngang với những thị trường truyền thống có sức hút lớn như Nha Trang, Đà Nẵng…

Đặc biệt, thông tin Sở Giao thông vận tải Bình Định lập dự án đầu tư xây dựng cầu Thị Nại 2, song song với cầu Thị Nại hiện nay với kinh phí xây dựng khoảng 2.000 tỉ đồng; đồng thời nghiên cứu xây dựng thêm cầu thứ 3 vượt đầm Thị Nại nếu cần thiết theo chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định Hồ Quốc Dũng trong lễ công bố Quyết định phê duyệt điều chỉnh tổng thể quy hoạch chung xây dựng Khu kinh tế Nhơn Hội đến năm 2040 của Thủ tướng Chính phủ ngày 04/9 vừa qua, gia tăng đáng kể khả năng kết nối của Nhơn Hội New City tới trung tâm TP. Quy Nhơn và các vùng phụ cận.

Với sự phát triển mạnh mẽ của phân khúc bất động sản ven biển sở hữu lâu dài, cùng với tiềm năng du lịch địa phương và hạ tầng khu vực đang được đầu tư mạnh mẽ, Nhơn Hội New City tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường bất động sản Bình Định.

Quý khách hãy nhanh tay chọn lựa sản phẩm phù hợp với mình nhất tại dự án Nhơn Hội New City để đón đầu làn sóng “sốt đất” sắp tới tại khu kinh tế Nhơn Hội Quy Nhơn. Vui lòng liên hệ hotlinhe 24/7: 0949.31.81.31 hoặc 0914.387.667 để Ms.Yến Trang và các cộng sự hỗ trợ tốt nhất cho quý khách.

Xem thêm thông tin chi tiết về dự án Nhơn Hội New City tại website: www.nhadatyentrang.vnwww.nhadatyentrang.comwww.yentrangland.com

Chân thành cảm ơn quý khách đã xem tin! Kính chúc quý khách nhanh chóng chọn được sản phẩm ưng ý.

Ms.Yến Trang

About trangyen1021

Check Also

NHÀ PHỐ BARYA CITI BÀ RỊA

Dự án Barya Citi Bà Rịa tọa lạc tại số 750 đường Cách Mạng Tháng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0949.31.81.31