Home / Chưa được phân loại / BÁO GIÁ DỰ ÁN ĐẤT NỀN TRUNG TÂM BÌNH CHUẨN 42 – CẬP NHẬT THÁNG 9

BÁO GIÁ DỰ ÁN ĐẤT NỀN TRUNG TÂM BÌNH CHUẨN 42 – CẬP NHẬT THÁNG 9

Dự án đất nền trung tâm Bình Chuẩn 42 tọa lạc ngay mặt tiền đường Bình Chuẩn 42 – 44, chỉ cách ngã tư Bình Chuẩn 300m. Ở đây, dân cư tập trung sinh sống rất đông, các cơ sở kinh doanh buôn bán khá sầm uất.

Từ đất nền trung tâm Bình Chuẩn di chuyển sang các khu vực lân cận rất thuận lợi, đặc biệt là di chuyển về Sài Gòn ( ngã 3 Tân Vạn) theo trục đường Tân Vạn – Mỹ Phước và hướng đi về cầu Gò Dưa

Tại đất nền trung tâm Bình Chuẩn 42, quí khách hàng có thể sử dụng tất cả các tiện ích dịch vụ xung quanh chỉ trong bán kính 500m, phục vụ tốt cho nhu cầu sinh hoạt của cư dân.

Đất nền trung tâm Bình Chuẩn 42 có qui mô 3.5 ha, với tổng sản phẩm là 290 nền – 10 block được phân bổ đều toàn khu.

Diện tích đất nền trung tâm Bình Chuẩn 42 được qui hoạch khá hợp lý cho nhu cầu xây dựng nhà ở trong khu vực. Trung bình diện tích ở đây rơi vào mức: 4mx16m – 4mx17m – 4mx18m – 4mx20m. Quí khách hàng có thể thoải mái chọn lựa những nền đất phù hợp với nhu cầu của mình.

Điều đặc biệt tại đất nền trung tâm Bình Chuẩn 42 đó là pháp lý dự án. Nếu đa phần đất dự án khiến người đầu tư lo lắng khi phải chờ đợi quá lâu để có được giấy sở hữu đất thì ở dự án đất nền trung tâm Bình Chuẩn 42, chỉ trong vòng 6 tháng, quí khách hàng đã có thể nhận được sổ đất của mình.

Ngoài ra, đất nền trung tâm Bình Chuẩn 42 còn có đầy đủ các chứng từ phê duyệt qui hoạch, phê duyệt đầu tư, trích lục địa chính từng nền đất nên quí khách hàng dễ dàng xây dựng, đầu tư sinh lợi.

Khi cư dân cần xây dựng nhà ở tại đất nền trung tâm Bình Chuẩn 42, Chủ đầu tư cũng sẵn sàng hỗ trợ xây dựng cũng như hỗ trợ hoàn công nhà ở.

Ít có dự án nào ngay trung tâm phường Bình Chuẩn có mức giá chỉ từ 15 triệu/m2. Đất nền trung tâm Bình Chuẩn chỉ có mức giá dao động từ 14 triệu/m2 ( đối với những trục đường nội bộ) – 21 triệu/m2 ( đối với trục đường chính).

Trong thời gian mở bán giai đoạn 2, khi giao dịch thành công đất nền trung tâm Bình Chuẩn, quí khách hàng được tặng ngay 2 chỉ vàng SJC hoặc chiết khấu 200.000đ/m2 ( thanh toán 95%)

Để biết được thông tin chính xác về diện tích, giá và phương thức thanh toán của từng vị trí đất của đất nền trung tâm Bình Chuẩn 42, quí khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0914.387.667 – 0909.595.124 để được tư vấn chi tiết về dự án.

Quí khách tham khảo thêm thông tin dự án đất nền trung tâm Bình Chuẩn 42 tại:

  1. Giới thiệu dự án đất nền trung tâm Bình Chuẩn 42
  2. Báo giá dự án đất nền trung tâm Bình Chuẩn 42
  3. Cách thức thanh toán dự án đất nền trung tâm Bình Chuẩn 42
  4. Tiềm năng phát triển của dự án đất nền trung tâm Bình Chuẩn 42.

Cảm ơn quí khách đã quan tâm dự án đất nền trung tâm Bình Chuẩn 42. Kính chúc quí khách chọn được sản phẩm ưng ý!

Ms.Yến Trang – www.datcuatui.com

About trangyen1021

Check Also

GIÁ ĐẤT CHÍNH CHỦ MỸ PHƯỚC 4 BÌNH DƯƠNG QUÝ 2/2019 THEO GIÁ THỊ TRƯỜNG THỰC TẾ

Văn phòng giao dịch nhà đất Yến Trang cập nhật bảng giá đất chính chủ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *